Trang chủ » Tin tức hút mỡ » Phương pháp giảm béo bụng hiệu quả

Phương pháp giảm béo bụng hiệu quả

0comment

Nhờ sự ra đời của công nghệ hút mỡ bụng nội soi, giờ đây chị em phụ nữ đã không còn phải lo lắng về vòng 2 phì nhiêu của mình nữa, bạn có thể nhanh chóng có được sự thon gọn, săn chắc chỉ với 1 liệu trình điều trị duy nhất.

Chế độ ăn kiêng dành cho người béo bụng?

1. Bổ sung nhiều chất xơ vào bữa ăn

Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng cách tăng cường lượng rau xanh vào bữa ăn, giảm lượng tinh bột và chất béo. Chất xơ là một trong những thành phần thiết yếu của một mẫu chế độ ăn để giảm béo bụng nhanh.

2. Bổ sung thêm nhiều nước vào cơ thể

Nước là thành phần thiết yếu cho mỗi người. Cơ thể chiếm khoảng 70% là nước nên sẽ không ngạc nhiên và khó khăn trong việc bổ sung nước vào cơ thể. Tăng lượng nước vào cơ thể sẽ hạn chế được lượng thực phẩm bổ sung vào cơ thể, hỗ trợ bạn trong quá trình giảm mỡ bụng.

Giảm béo an toàn bằng thực phẩm

Giảm béo an toàn bằng thực phẩm

3. Tăng cường khẩu phần ăn bữa sáng, giảm khẩu phần ăn bữa trưa và tối

Bữa sáng là bữa quan trọng nhất nên bạn không thể bỏ bữa được, bữa trưa và tối bạn nên giảm bớt khẩu phần ăn đi. Đặc biệt là bữa tối, cơ thể ít hoạt động nên không cần ăn nhiều. Để hỗ trợ bạn trong quá trình giảm mỡ hiệu quả, sau mỗi bữa ăn tối 30 phút bạn nên đi bộ để thức ăn có thể tiêu hóa được.

Giảm mỡ bụng hiệu quả nhờ vào công nghệ nội soi

Một biện pháp giảm mỡ bụng hiệu quả khác cho chị em, giúp bạn đạt được số đo lý tưởng là sử dụng công nghệ hút mỡ nội soi. Đây là phương pháp đã được kiểm chứng và ứng dụng thành công trong việc giảm mỡ nhanh chóng và an toàn cho nhiều người muốn có thân hình thon gọn, săn chắc.

Công nghệ không phẫu thuật hút mỡ nội soi giúp bạn giảm từ 80-90% lượng mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Hút mỡ hiệu quả với công nghệ nội soi

Hút mỡ hiệu quả với công nghệ nội soi

Công nghệ sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác.

Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

Công nghệ hút mỡ thông minh đã được ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á. Quy trình thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra

Để giảm mỡ bụng thành công bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sỹ hoặc những chuyên gia có kinh nghiệm để lựa chọn phương pháp giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Gợi ý – Tìm hiểu thêm công nghệ

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: