Trang chủ » Tin tức hút mỡ » Phương pháp làm tan mỡ bụng nhanh chóng nhất

Phương pháp làm tan mỡ bụng nhanh chóng nhất

0comment

Theo nhận định của các chuyên gia, để làm tan mỡ bụng nhanh chóng bạn không thể áp dụng các phương pháp truyền thống như ăn kiêng, tập thể dục,… Bởi những giải pháp đó chỉ mang tính tạm thời không thể giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn với vòng 2 săn chắc được.

Cách nào để làm tan mỡ bụng nhanh chóng nhất?

Để làm tan mỡ bụng nhanh chóng, bạn cần có phương pháp giảm mỡ hiệu quả và một trong những gợi ý cho bạn có thể tham khảo đó là biện pháp dùng đến công nghệ cao như hút mỡ nội soi.

Làm tan mỡ bụng nhanh chóng bằng công nghệ hút mỡ nội soi

Làm tan mỡ bụng nhanh chóng bằng công nghệ hút mỡ nội soi

Theo nhận định của Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ: “Hút mỡ công nghệ nội soi là phương pháp tối ưu giúp cho khách hàng có thể nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa một cách an toàn và hiệu quả. Mọi quy trình thực hiện sẽ được đảm bảo tiến hành tại Bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra”.

Phương pháp hút mỡ bụng nội soi giúp bạn làm tan mỡ bụng nhanh chóng chỉ 1 lần thực hiện duy nhất. Các tế bào mỡ và tổ chức Cellulite sẽ bị hóa lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

Đối tượng phù hợp để hút mỡ bụng nội soi

Công nghệ hút mỡ nội soi giúp làm tan mỡ bụng nhanh nhất

Công nghệ hút mỡ nội soi giúp làm tan mỡ bụng nhanh nhất

Sau thời gian tập luyện và chế độ ăn kiêng không hiệu quả, bạn nên thực hiện phương pháp hút mỡ nội soi để làm tan mỡ bụng nhanh chóng. Phương pháp này phù hợp với cả nam và nữ giới từ 18 tuổi trở lên, với điều kiện đảm bảo sức khỏe tốt.

Phụ nữ sau sinh thường thì 4-6 tháng sau mới hút mỡ bụng, phụ nữ sinh con bằng phương pháp mổ đẻ thì phải sau 6-8 tháng.

Trước khi tiến hành hút mỡ nội soi cần lưu ý điểm gì?

Kết quả đạt được sau khi áp dụng phương pháp hút mỡ nội soi

Kết quả đạt được sau khi áp dụng phương pháp hút mỡ nội soi

Trước khi thực hiện cách giảm mỡ bụng này, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quan (thử máu; thử phản ứng thuốc; loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường…) để đảm bảo đủ sức khỏe thì mới được thực hiện.

Để đảm bảo quá trình hút mỡ bụng được tối ưu nhất, bạn nên ngủ đủ giấc không thức khuya, không sử dụng những chất kích thích, nếu bạn đang sử dụng một số loại thuốc Aspirin, Ibuprofen… thì nên dừng thuốc 2 tuần trước khi tiến hành.

Ngoài ra, đối với nữ giới đang trong giai đoạn kinh nguyệt được chỉ định không tham gia phẫu thuật thẩm mỹ.

Nếu như chú ý đến những điều kiện như trên thì kết quả hút mỡ của bạn sẽ tốt nhất và hạn chế được nhiều rủi ro phát sinh.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: