Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Phương pháp nào hút mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả rõ rệt?

Phương pháp nào hút mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả rõ rệt?

0comment

Chào bác sĩ! Tôi là Thanh Hải ở Hà Nội. Vòng bụng của tôi hiện nay là hơn 120cm nên cảm thấy khó khăn trong cuộc sống và sinh hoạt. Không biết tại Thẩm mỹ viện Đông Á có phương pháp nào hút mỡ bụng nhanh chóng chỉ sau 1 lần mà hiệu quả rõ rệt không? 

Trả lời

Chào Thanh Hải!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Vòng bụng hiện tại của bạn là 120 cm cho thấy tình trạng tích lũy mỡ thừa đang ở nguy cơ báo động bởi những biểu hiện đó có thể ảnh hưởng đến vấn đề huyết áp, tim mạch sau này. Không chỉ để giải tỏa những bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt, việc tìm ra một phương pháp hút mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả rõ rệt là cần thiết để giảm thiểu đi những nguy cơ tác động đến sức khỏe.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng công nghệ hút mỡ bụng nội soi với kỹ thuật chuyên khoa an toàn, chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất sẽ giảm từ 80-90% lượng mỡ dư thừa trong cơ thể của khách hàng. Đây là phương pháp hút mỡ bụng nhanh chóng, an toàn mang lại hiệu quả rõ rệt cho người thực hiện. Mọi quy trình hút mỡ bụng nội soi sẽ được bác sĩ chuyên khoa thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra.

Với phương pháp hút mỡ bụng nhanh chóng này, cụ thể bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, từ đó sử dụng kỹ thuật này để phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

Đặc biệt sau khi thực hiện hút mỡ bụng nội soi an toàn tại Bệnh viện, khách hàng còn được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế 5 sao của Đông Á cũng như được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc tận tình để có được hiệu quả nhanh chóng như mong muốn.

Nếu còn thắc mắc về công nghệ hút mỡ bụng nội soi, vui lòng gọi điện miễn phí tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: