Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Quy trình hút mỡ giảm cân được thực hiện như thế nào?

Quy trình hút mỡ giảm cân được thực hiện như thế nào?

0comment

Xin chào bác sỹ Thẩm Mỹ Viện Đông Á! Tôi là Hoài Nam ở Hà Nội. Do tính chất công việc nên tôi thường xuyên phải tham gia những bữa nhậu. Cũng chính vì như vậy nên vòng bụng tôi ngày một to hơn. Tôi đang có nhu cầu hút mỡ để cải thiện ngoại hình. Vậy mong bác sỹ giải thích rõ quy trình hút mỡ giảm cân như thế nào cho tôi được rõ. Rất cảm ơn bác sỹ. ( Đặng Hoài Nam – HN)

Trả lời

Xin chào bạn Hoài Nam!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn giảm mỡ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc của bạn về việc hút mỡ giảm cân, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời bạn như sau:

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á có cung cấp dịch vụ hut mo giam can bằng công nghệ nội soi thông minh. Sau đây chúng tôi xin giải thích rõ quy trình hút mỡ giảm cân như thế nào cho bạn được rõ hơn:

Sau khi được thăm khám, tư vấn để biết được tình hình sức khỏe của bản thân có đáp ứng đủ điều kiện tham gia liệu trình hút mỡ bằng công nghệ nội soi. Mọi quy trình hút mỡ nội soi sẽ được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra.

Quy trình công nghệ hút mỡ nội soi sẽ được thực hiện  cụ thể theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước 2: Gây tê/mê

Bước 3: Hút mỡ nội soi an toàn công nghệ nội soi

Bước 4: Chăm sóc sau điều trị

Như vậy bạn đã nắm rõ quy trình hút mỡ giảm cân như thế nào để từ đó có cái nhìn chính xác nhất về phương pháp này. Ngoài ra, khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á bạn còn được tư vấn và giới thiệu thêm về một số dịch vụ thẩm mỹ an toàn hiệu quả khác như: hút mỡ bụng, hút mỡ nọng cằm, hút mỡ bắp tay, bắp chân….

Thẩm Mỹ Viện Đông Á trân trọng mời bạn trực tiếp đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm ra dịch vụ thẩm mỹ phù hợp nhất với bạn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: