Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Sau khi hút mỡ bụng có cần kiêng gì không?

Sau khi hút mỡ bụng có cần kiêng gì không?

0comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi mới hút mỡ bụng bằng công nghệ nội soi. Bác sĩ có thể cho tôi biết sau khi hút mỡ bụng có cần kiêng gì không? Mong nhận được sự hồi âm của bác sĩ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi những câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn “Sau khi hút mỡ bụng có cần kiêng gì không?” chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Hút mỡ bụng nội soi là công nghệ thông minh giúp loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng cho bạn vòng eo nhỏ, vóc dáng thon gọn chỉ trong thời gian ngắn. Sau  hút mỡ bụng, bạn không cần phải kiêng khem gì nhiều. Tuy nhiên để đảm bảo cho sức khỏe và hiệu quả sau hút mỡ bụng bạn nên lưu ý những điều sau:

hut-mo-bung

Sau khi hút mỡ bụng có cần kiêng gì không?

+ Mang gel vùng hút mỡ trong 10 – 15 ngày sau khi hút mỡ

+ Tránh vận động mạnh, không chơi thể thao trong 1 tháng đầu

+ Thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi theo hướng dẫn của bác sĩ

Đặc biệt hãy duy trì một chế độ ăn lành mạnh khoa học sẽ rất tốt cho sức khỏe. Mong rằng những thông tin chia sẻ bổ ích trên ít nhiều có thể giúp bạn lựa chọn giải tỏa được nỗi băn khoăn và đưa ra lựa chọn phương pháp hút mỡ hiệu quả nhất.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc sau khi phẫu thuật hút mỡ bụng có cần kiêng gì không? Nếu bạn còn có điều gì thắc mắc xin bạn hãy tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á hoặc bạn cũng có thể gọi điện để các chuyên gia thăm khám và tư vấn giúp bạn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: