Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Sau khi hút mỡ có cần ăn kiêng nghiêm ngặt không?

Sau khi hút mỡ có cần ăn kiêng nghiêm ngặt không?

0comment

Chào bác sĩ! Tôi là Thùy Nhung ở Hà Nội. Tôi muốn hỏi sau khi hút mỡ có cần ăn kiêng nghiêm ngặt không? Tôi sợ hút mỡ xong lại bị tái phát như cũ nên cũng khá lo lắng về dịch vụ này. Mong bác sĩ giải đáp giúp!

Trả lời

Chào Thùy Nhung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Vấn đề thắc mắc của bạn: “Sau khi hút mỡ có cần ăn kiêng nghiêm ngặt không?” cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Với câu hỏi này, chuyên gia tư vấn xin phép trả lời như sau:

sau khi hút mỡ có cần ăn kiêng nghiêm ngặt không?

Sau khi hút mỡ có cần ăn kiêng nghiêm ngặt không?

Sau khi tiến hành hút mỡ bằng công nghệ nội soi an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn không cần thực hiện ăn kiêng nghiêm ngặt như trước kia mà thay vào đó bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những hướng dẫn về một chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh hơn. Thay vì nhịn ăn, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn để tăng cường sức khỏe đồng thời ngăn chặn tình trạng mỡ tái phát.

Để đảm bảo có được hiệu quả ngay sau khi thực hiện hút mỡ bụng tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế bạn sẽ được chăm sóc 24h bởi đội ngũ chuyên viên cao cấp tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng chuẩn quốc tế 5 sao của Thẩm mỹ viện Đông Á. Trong khoảng 1 tuần đầu thực hiện hút mỡ, bạn nên dùng kèm thuốc kháng sinh được chỉ định. Nghỉ ngơi ổn định 5 – 7 ngày là bạn có thể hoạt động bình thường.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý một số điểm như sau trong thời gian một tháng đầu tiến hành hút mỡ nội soi:

– Điều chỉnh lại chế độ ăn uống cho phù hợp theo chỉ dẫn của bác sĩ

– Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nên tập từ các bài nhẹ nhàng để cơ thể thích ứng dần

– Thường xuyên mặc áo gen bụng kết hợp dùng thực phẩm chức năng có ít đường và chất béo.

Trên đây là một số hướng dẫn cũng như lưu ý của chuyên gia tư vấn về vấn đề mà bạn và nhiều khách hàng còn thắc mắc về dịch vụ hút mỡ nội soi. Nếu còn thắc mắc về công nghệ cũng như tính hiệu quả của dịch vụ, vui lòng gọi điện miễn phí tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: