Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Sau khi hút mỡ mông bao lâu có thể hoạt động bình thường?

Sau khi hút mỡ mông bao lâu có thể hoạt động bình thường?

0comment

Chào bác sĩ! Tôi chuẩn bị đi hút mỡ mông nội soi vì vòng 3 “quá khổ”. Không biết thực hiện dịch vụ xong có mất thời gian nghỉ dưỡng không? Bao lâu sau có thể hoạt động lại bình thường? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ!

(Hoàng Ngọc – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Hoàng Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hút mỡ mông nội soi là một trong những giải pháp mang lại vóc dáng thon gọn cho những người gặp rắc rối về vòng 3 an toàn và nhanh chóng. Bằng công nghệ này, bạn sẽ có thể giảm từ 80-90% lượng mỡ thừa vòng 3 chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Đặc biệt, sau khi hút mỡ mông, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trở lại hoạt động bình thường ngay sau đó.

Hút mỡ mông công nghệ nội soi được thực hiện an toàn theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế tại Bệnh viện. Sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng sẽ được phục vụ tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế 5 sao của Đông Á cùng sự chăm sóc chu đáo của nhân viên y tế. Cùng sự hướng dẫn của bác sĩ bạn có thể quay trở lại hoạt động bình thường nhưng cần lưu ý vận động nhẹ nhàng và nghỉ dưỡng thêm trong tuần đầu tiên. Bạn cũng có thể hoạt động rèn luyện sức khỏe nhẹ nhàng trong 1 tháng nhưng không nên chơi các môn thể thao vận động mạnh trong thời gian này để đảm bảo hiệu quả.

Bên cạnh đó, để có được kết quả tốt sau khi hút mỡ mông nộ soi, bạn nên thực hiện việc uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, thiết lập chế độ ăn uống hợp lý và mặc gen cho vòng 3 định hình săn chắc lại. Chúc bạn nhanh chóng có được vóc dáng cân đối với dịch vụ hoàn hảo tại Đông Á!

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ hút mỡ mông nội soi an toàn, bạn hãy nhấc máy lên và gọi điện miễn phí cho chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: