Trang chủ » Tin tức hút mỡ » Sốt với bộ ảnh truyền cảm hứng giảm cân cho Phái Đẹp

Sốt với bộ ảnh truyền cảm hứng giảm cân cho Phái Đẹp

0comment

Bộ ảnh trước và sau khi giảm cân độc đáo của Beth Beard đã tạo được ấn tượng cho người xem cũng như truyền cảm hứng cho nhiều cô gái nỗ lực hơn công cuộc lấy lại vóc dáng thon thả của mình.

Beth Beard đã gây ngạc nhiên cho nhiều người sau khi giảm được 68 kg. Nhìn hình ảnh trước và sau khi giảm cân của người phụ nữ này đã khiến cho nhiều bạn gái cũng mong muốn nhanh chóng lại lại vóc dáng thon gọn như vậy. Cô Beth Beard và người bạn mình là Blake Morrow, một nhiếp ảnh gia đến từ Toronto, đã thực hiện dự án mang tên “Beth Project”. Theo đó, Beth chụp ảnh trước và sau khi trải qua quá trình giảm cân của mình. Kết quả cho ra bộ ảnh cực kì ấn tượng và truyền cảm hứng cho nhiều người.

giảm cân

Theo đó để có được những bức ảnh ấn tượng này, những hình ảnh đầu tiên được chụp vài tuần trước khi Beth thực hiện ca phẫu thuật dạ dày để giảm cân. Sau ca phẫu thuật đó, Beth đã mất 2 năm liền để giảm được 68 kg và có được thân hình tương đối thon gọn như hiện tại.

11

1

Sau đó Beth thực hiện thêm một bộ ảnh nữa và sử dụng các phần mềm ghép ảnh để ghép hai bộ lại với nhau. Cô và người bạn của mình lưu ý không sử dụng các phần mềm để chỉnh sửa lên thân hình. Nói về điều này, cô chia sẻ: “Sự thay đổi này thật kì diệu và nó đã mê hoặc tôi. Tôi biết ngày nay bạn có thể làm mọi thứ với Photoshop và điều đó chẳng tốt tí nào cả. Thứ mà tôi đang làm khuyến khích và tạo cảm hứng cho người khác, và cũng là thành thật với chính mình“.

giảm cân

giảm cân

giảm cân

Còn người bạn của Beth, Nhiếp ảnh gia Blake Morrow thì cho biết: “Tôi nghĩ những hình ảnh của Beth sẽ khiến người khác thấy yêu bản thân họ hơn, ở cả hai mặt khi béo lên hay gầy đi“.

giảm cân

giảm cân

giảm cân

giảm cân

giảm cân

Beth đã phải dùng đến 2 năm để giảm tới 68 kg thông qua việc phẫu thuật dạ dày. Tuy nhiên, bạn cũng có thể làm được điều ấn tượng như cô ấy mà không cần phải dùng đến khoảng thời gian dài như vậy. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất bằng công nghệ hút mỡ nội soi an toàn, 80 – 90% lượng mỡ thừa vùng cần điều trị sẽ được loại bỏ hoàn toàn, đảm bảo không tái phát theo lời khuyên của chuyên gia.

Bạn có thể tới Đông Á để được bác sĩ thăm khám sức khỏe và tư vấn miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: