Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Tại Đông Á, giá tiền hút mỡ bụng là bao nhiêu?

Tại Đông Á, giá tiền hút mỡ bụng là bao nhiêu?

0comment

Câu hỏi: Tại Đông Á, giá tiền hút mỡ bụng là bao nhiêu?

Xin chào chuyên gia tư vấn! Vì phần bụng của tôi tích tụ khá nhiều mỡ thừa nên mặc đồ gì trông cũng xấu. Sau khi được bạn giới thiệu và tự tìm hiểu công nghệ, tôi định sẽ tới Đông Á để hút mỡ bụng. Không biết hiện nay giá tiền hút mỡ bụng tại đây là bao nhiêu và quy trình thực hiện có an toàn không?

(Lan Anh – Hà Nội)

Trả lời

Chào Lan Anh!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Như bạn đã biết, khi cơ thể được cung cấp dưỡng chất không hợp lý cùng việc hạn chế vận động sẽ là những lí do chính khiến cho mỡ thừa tích lũy ngày một nhiều, đặc biệt là ở vùng bụng. Ngấn mỡ quanh bụng xuất hiện không đơn giản chỉ là vấn đề thẩm mỹ hay khó khăn trong sinh hoạt bình thường mà nó còn là tiền đề cho những căn bệnh khó chữa sau này như tim mạch, huyết áp, mỡ máu,… Để loại bỏ nguy cơ, bạn nên tiến hành loại bỏ nhanh chóng mỡ thừa vùng bụng ra khỏi cơ thể. Một trong những phương pháp hiệu quả mà bạn đã biết đến hiện nay chính là công nghệ hút mỡ nội soi tại Đông Á.

Bên cạnh các câu hỏi về công nghệ thông minh này, thời gian qua chúng tôi cũng nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến giá tiền hút mỡ bụng như hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền hay giá hút mỡ bụng bao nhiêu?… Tại Đông Á, giá tiền hút mỡ bụng bạn có thể tham khảo trong bảng giá dưới đây:

Bảng giá chi tiết của dịch vụ hút mỡ nội soi, một trong những dịch vụ: An toàn – Hiệu quả – Nhanh chóng. Với công nghệ ưu việt này, khách hàng sẽ nhanh chóng loại bỏ được mỡ thừa ra khỏi cơ thể một cách an toàn thông qua hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ
Chi phí (Triệu đồng)
Giảm mỡ bụng (trên + dưới)
40
Giảm mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo)
45
Giảm mỡ bụng một vùng (trên/ dưới)
35
Giảm mỡ một vùng riêng lẻ (chân/ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ mông/ má)
30
Giảm mỡ một vùng kết hợp (chân/ tay/ eo/ lưng/ nách/ vai/ cằm/ mông/ má)
20
Giảm mỡ đùi
50

Như vậy là bạn đã biết tại Đông Á giá tiền hút mỡ bụng là bao nhiêu rồi phải không? Còn về quy trình thực hiện, hút mỡ bụng nội soi an toàn sẽ được các bác sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra. Cụ thể các bước sẽ được thực hiện như sau:

– Bước 1: Thăm khám, tư vấn. Chỉ những khách hàng đủ điều kiện sức khỏe mới có thể tham gia dịch vụ
– Bước 2: Gây tê/mê
– Bước 3: Hút mỡ bụng nội soi an toàn
– Bước 4: Chăm sóc sau điều trị

Để nắm rõ hơn thông tin chi tiết về việc cần lưu ý gì trước khi tiến hành hút mỡ toàn thân, bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Đông Á theo các cách sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: