Trang chủ » Tin tức hút mỡ » Tại sao nhiều người sợ giảm mỡ bụng bằng cách hút mỡ

Tại sao nhiều người sợ giảm mỡ bụng bằng cách hút mỡ

0comment

Hút mỡ bụng là một trong những phương pháp giảm mỡ nhanh nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng, bởi nó có thể làm tiêu hủy mỡ thừa ra khỏi cơ thể chỉ trong thời gian ngắn, cho bạn vóc dáng eo thon. Vậy tại sao nhiều người vẫn lo sợ và đắn đo không biết có nên giảm mỡ bằng phương pháp hút mỡ hay không? Chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này sau bài viết dưới đây.

hut-mo

Tại sao nhiều người sợ giảm mỡ bụng bằng cách hút mỡ?

Hút mỡ có thể gặp nhiều rủi ro nếu tay nghề bác sĩ không tốt

Hút mỡ thực chất là một tiểu phẫu sử dụng công nghệ cao để đưa mỡ thừa ra ngoài, do đó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có hiểu biết, trình độ cao tay nghề dày dặn kinh nghiệm. Nếu những thao tác kỹ thuật hút mỡ không chuẩn xác, tỉ mỉ sẽ dẫn tới những sai sót trong quá trình thực hiện.

Theo BS. Trần Thiết Sơn (Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Hà Nội), kỹ thuật hút mỡ bụng yêu cầu bác sĩ tay nghề cao thì việc chỉ định hút mới “đều tay”, tránh phải hút lại hoặc để lại các vết lồi lõm trên. Đồng thời, người sau hút mỡ phải biết massage trị liệu thì mới tránh được hiện tượng thành bụng cơ cứng. Do vậy để tránh những rủi ro, bạn cần lựa chọn địa chỉ thật sự uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm.

hut-mo-an-toan

Hút mỡ có thể gặp nhiều rủi ro nếu tay nghề bác sĩ không tốt

mui-tenĐịa chỉ hút mỡ an toàn có đội ngũ bác sĩ uy tín 

Hút mỡ thường tốn kém chi phí và phải chịu đau đớn

Đa số tâm lý người muốn giảm mỡ rất sợ đau. Muốn giảm béo nhanh nhưng không muốn đầu tư vào những phương pháp nhiều tiền. Họ thường lan man tìm kiếm và áp dụng những phương pháp đơn giản nhưng giảm mỡ tại nhà bằng liệu pháp tự nhiên… đó chính là lý do vì sao mà nhiều người thường thất bại với những cách giảm béo tại nhà.

Thực chất thì hút mỡ không phải gây đau đớn như nhiều người tưởng tượng. Bởi đây chỉ là một tiểu phẫu, hơn nữa khi thực hiện bạn sẽ được gây tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì cả.

hut-mo-an-toan-2

Hút mỡ không phải là phương pháp phẫu thuật nguy hiểm như bạn nghĩ

Nhiều người nghĩ rằng hút mỡ là phẫu thuật rất nguy hiểm

Về bản chất hút mỡ cũng là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Vì thế thường reo tâm lý cho nhiều người rằng cứ động đến phẫu thuật là rất nguy hiểm. Tuy nhiên với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp này được cải tiến thành hút mỡ nội soi, không phải tách, rạch mổ để hút mỡ như trước nữa. Hút mỡ nội soi hạn chế xâm lấn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

mui-tenHút mỡ công nghệ cao hiệu quả tới 95% đảm bảo an toàn cho vóc dáng thon gọn

Như vậy, với những thông tin trên đây, hi vọng đã giúp bạn đọc hiểu hơn về dịch vụ hút mỡ và không còn tâm lý lo lắng, e ngại khi giảm mỡ bằng phương pháp hút mỡ nữa.

Để được tư vấn về dịch vụ hút mỡ bụng hãy gọi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

GỢI Ý XEM THÊM:

gch  Hút mỡ có đau không? có nguy hiểm không?

gch  Cách giảm mỡ mông thực hiện 1 lần duy nhất

Nguồn: http:/hutmoantoan.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: