Trang chủ » Tin tức hút mỡ » Tập thể dục giảm mỡ bụng cho các quý ông

Tập thể dục giảm mỡ bụng cho các quý ông

0comment

Theo một nghiên cứu khoa học mới đây nhất, các chuyên gia đã chỉ ra rằng béo bụng ở nam giới không chỉ gây mất thẩm mỹ mà đó còn là nguyên nhân dẫn đến các bệnh nguy hiểm như tiểu đường, bệnh tim, tăng trục trặc nội tiết tố,… hay rối loạn cương dương. Tuy nhiên, bạn có thể phòng ngừa nguy cơ này nhờ vào việc tập thể dục giảm mỡ bụng.

Chạy bộ – Tập thể dục giảm mỡ bụng

Bộ môn chạy bộ là bài tập thể dục giảm mỡ bụng rất đơn giản và tiết kiệm chi phí, bạn sẽ chẳng phải tốn kém tiền bạc hay chuẩn bị bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào, điều bạn cần đó chỉ là duy trì thói quen tập luyện này đều đặn để có thể duy trì được vóc dáng thon gọn.

Tập thể dục giảm mỡ bụng  - Chạy bộ

Tập thể dục giảm mỡ bụng  – Chạy bộ

Giả dụ một quý ông bụng bia nặng 85kg, nếu thực hiện bài tập giảm mỡ bụng này sẽ tiêu hao được 740 kilocalo còn quý bà nặng 65kg sẽ “đốt cháy” 570 kilocalo.

Tập thể dục giảm mỡ bụng cho nam giới bằng việc hít đất 2 điểm

Đây là một bài tập bụng tuyệt vời cho các đấng mày râu vì nhiều nguyên nhân, nó giúp cho toàn bộ thân, trước sau và đồng thời giúp bạn làm thon gọn vòng 2 nhanh chóng hơn.

Hít đất 2 điểm - Tập thể dục giảm mỡ bụng

Hít đất 2 điểm – Tập thể dục giảm mỡ bụng

Thực hiện: Bắt đầu ở tư thế hít đất, đảm bảo là cơ thể bạn tạo đường thẳng từ vai tới ngón chân. Nhấc tay phải và chân trái lên tạo một đường thẳng với cơ thể, giữ hai nhịp đếm rồi trở lại vị trí hít đất ban đầu, lặp lại với tay và chân bên kia.

Với bài cách giảm mỡ bụng này, bạn nên chia làm 2 lần thực hiện, mỗi lần làm 10 – 20 cái và duy trì hàng tuần để đạt được kết quả tốt nhất.

Tập thể dục giảm mỡ bụng  – Đạp xe

Tập thể dục giảm mỡ bụng nhờ việc đạp xe

Tập thể dục giảm mỡ bụng nhờ việc đạp xe 

Đạp xe là một trong những phương pháp tập thể dục giảm mỡ bụng khá hiệu quả, môn thể dục ngoài trời này còn đặc biệt tốt cho sức khỏe của bạn , giúp bạn giảm stressed.

Môn thể thao này có thể giúp bạn giải phóng 800 kilocalo trong vòng 1 giờ đồng hồ. Hơn thế, bộ môn tập thể dục giảm mỡ bụng này nếu được thực hiện đều đặn còn rất tốt cho vòng hông nữa nhé!

Tuy nhiên, nếu bạn bận rộn và không thích những hoạt động tốn thời gian này, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp hút mỡ an toàn bằng công nghệ nội soi, giảm tới 80 – 90% trong 1 lần thực hiện.

>> Thông tin chi tiết tham khảo TẠI ĐÂY

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: