Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Thực hiện hút mỡ giảm cân hiệu quả đến đâu?

Thực hiện hút mỡ giảm cân hiệu quả đến đâu?

0comment

Chào bác sĩ! Tôi được biết hút mỡ là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em sử dụng hiện nay. Không biết hút mỡ giảm cân bằng nội soi hiệu quả đến đâu? Mỡ bụng tôi nhiều lắm, không biết sử dụng cách này có phù hợp và an toàn không?

(Minh Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Minh Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hút mỡ nội soi hiện nay là một trong những giải pháp được khách hàng không chỉ nữ giới mà cả ở nam giới tin tưởng lựa chọn với mong muốn có được thân hình thon gọn nhanh chóng. Hút mỡ giảm cân thông qua kỹ thuật nội soi được đảm bảo về quy trình thực hiện cũng như tay nghề giỏi của bác sĩ sẽ mang đến cho bạn hiệu quả cao như mong đợi.

Bạn có thể tham khảo về tính hiệu quả từ kỹ thuật hút mỡ giảm cân tại Đông Á – cơ sở đã ứng dụng thành công công nghệ nội soi, giúp cho khách hàng có được cơ thể thon gọn cân đối chỉ sau 1 lần điều trị. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, Bác sĩ chuyên khoa tại Đông Á sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng sức khỏe, qua đó xác định điều kiện của bạn có phù hợp để thực hiện được dịch vụ này không. Mọi quy trình thực hiện sẽ được bác sĩ trực tiếp tiến hành tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra.

Sau khi hút mỡ giảm cân, khách hàng sẽ có thể loại bỏ mỡ thừa từ 80-90% tùy vào tình trạng cụ thể của từng người. Sau khi thực hiện hút mỡ bụng đối với trường hợp của Minh Trang, bạn sẽ được chăm sóc hậu phẫu trong phòng nghỉ dưỡng quốc tế chất lượng 5 sao của Đông Á để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Vùng bụng sau hút mỡ giảm cân sẽ trở nên săn chắc, thon gọn không còn tình trạng chảy xệ, chùng nhão hay gồ ghề.

Để tìm hiểu chi tiết về cách hút mỡ giảm cân an toàn, bạn hãy nhấc máy lên và gọi điện miễn phí cho chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: