Trang chủ » Tư vấn hút mỡ an toàn » Vùng da sau hút mỡ có bị gồ ghề, chảy xệ?

Vùng da sau hút mỡ có bị gồ ghề, chảy xệ?

0comment

Chào bác sĩ! Tôi có một thắc mắc là sau khi hút mỡ nội soi hiệu quả được bao nhiêu % và đặc biệt vùng da sau hút mỡ có bị gồ ghề, chảy xệ không? Tôi sợ mất thẩm mỹ nên chưa quyết định có thực hiện dịch vụ này không? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi vấn đề này. Cảm ơn! (Minh Trang – Hải Dương)

Trả lời

Chào Minh Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hút mỡ nội soi là một dịch vụ thẩm mỹ không mới đối nhiều khách hàng có nhu cầu lấy lại vóc dáng cân đối và thon gọn. Trải qua một thời gian dài ứng dụng, công nghệ hút mỡ nội soi hiện vẫn đang tạo dựng được niềm tin đối với nhiều khách hàng bởi sau khi thực hiện, bạn có nhanh chóng loại bỏ đi từ 80 – 90 % lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất (hiệu quả loại bỏ mỡ thừa phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng thừa cân của mỗi khách hàng).

Tuy nhiên, khi thực hiện dịch vụ này một số khách hàng còn lo lắng vùng da sau hút mỡ có bị gồ ghề, chảy xệ không? Trên thực tế, khi điều trị bằng các kỹ thuật cũ và tại cơ sở không an toàn tình trạng này hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ chuyên khoa về tạo dáng cơ thể để được tư vấn thực hiện dịch vụ an toàn. Một trong những cơ sở uy tín  bạn có thể tìm hiểu hiện nay là Thẩm mỹ viện Đông Á.

Đây là một trong những cơ sở đầu tiên ứng dụng kỹ thuật hút mỡ nội soi an toàn tại Việt Nam bằng hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Quy trình hút mỡ nội soi an toàn được đảm bảo thực hiện tại Bệnh viện theo quy định của Bộ Y Tế. Tại đây, bác sĩ chuyên khoa giỏi giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện, mang lại cho bạn hiệu quả cao. Sau khi hút mỡ, bạn sẽ được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng 5 sao của Đông Á. Tại đây bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lại  và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc để có kết quả tốt nhất. Với kỹ thuật này, đảm bảo vùng da sau khi hút mỡ sẽ không còn tình trạng chảy xệ, gồ ghề và trở nên săn chắc hơn.

Nếu còn thắc mắc về công nghệ hút mỡ nội soi, vui lòng gọi điện miễn phí tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan: